Bóng đá VN 4/11: HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL chơi tệ

Bóng đá VN 4/11: HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL chơi tệ, Văn Toàn được HLV Vũ Hồng Việt bảo vệ…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL chơi tệ

Phát biểu trong phòng họp báo sau trận, vị thuyền trưởng HAGL, ông Kiatisuk Senamuang cho rằng việc tân binh Jhon Cley không được thi đấu và chỉ được BTC thông báo sát giờ ra sân khiến HAGL bị động.

‘Zico Thái’ nhận xét: “Ở những phút cuối cùng, trước khi ra sân thi đấu Ban tổ chức thông báo là cầu thủ Jhon Cley không đủ điều kiện thi đấu. Tôi và Ban huấn luyện rất bất ngờ và bị động trước tình huống này buộc phải thay đổi chiến thuật.

Hôm qua họp kỹ thuật, Ban huấn luyện HAGL có đi họp và đại diện BTC thông báo 3 cầu thủ ngoại của HAGL đủ điều kiện thi đấu nhưng đến hôm nay, trước khi trận đấu diễn ra, bộ phận pháp lý của BTC có điện thoại cho giám sát trận đấu thông báo Jhon Cley không được thi đấu.

Bóng đá VN 4/11: HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL chơi tệ
Bóng đá VN 4/11: HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL chơi tệ

Cụ thể, việc thay đổi cầu thủ ngoại như trường hợp Jhon Cley là phải tham gia trước 15h00 hôm qua (2/11) trong khi đến trưa nay (3/11) cậu ấy mới ký hợp đồng và tham gia xong, vì vậy, BTC tính trường hợp này không hợp lệ. Nhưng chúng tôi phải tuân thủ theo luật chơi và chỉ một trận này HAGL không có Jhon Cley thôi.

Thời điểm ấy, tôi buộc phải thay đổi sang sơ đồ chiến thuật 3-5-2. Sang hiệp 2 chúng tôi chơi đã tốt hơn nhưng cũng không đủ thời gian để có thêm bàn thắng. Không còn cách nào khác, chúng tôi phải đối diện với thất bại này và tiếp tục chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo”.

Văn Toàn được HLV Vũ Hồng Việt bảo vệ

Văn Toàn là một trong những tân binh được quan tâm tại CLB Nam Định mùa giải này. Nói về tân binh Văn Toàn, HLV họ Vũ chia sẻ: “Văn Toàn đang hoà nhập tốt và đang dần có sự gắn kết với các đồng đội. Phải thừa nhận Văn Toàn chưa có nhiều thời gian tập cùng đội. Chỉ cần thêm chút thời gian, tôi nghĩ Văn Toàn sẽ phát huy hết phẩm chất của mình”.

Theo tìm hiểu bongdaso, Nam Định có 3 chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ không quá mạnh. Tuy nhiên ở các vòng tới, đội bóng thành Nam sẽ chạm trán những “ông lớn” V.League. HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Chúng tôi sẽ tuỳ đối thủ để có cách tiếp cận trận đấu, nhưng không vì thế mà thay đổi lối chơi của mình. Nam Định sẽ tiếp tục chơi tấn công. Các đội bóng mạnh đều thích chơi tấn công. Vậy nên tôi nghĩ Nam Định có khi dễ đá với các đội mạnh. Vì họ sẽ tấn công nhiều và Nam Định sẽ có nhiều khoảng trống để khai thác. Thực ra chúng tôi lại cảm thấy khó đá khi đấu với các đối thủ thích phòng ngự”.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Ngoại hạng Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X