Kèo 2 đội ghi bàn mang ý nghĩa như thế nào trong bóng đá?

Sân cỏ không chỉ là nơi dành cho các cầu thủ thể hiện đẳng cấp mà còn là trận tranh tài nảy lửa giữa người chơi kèo cược. Theo đó, các kèo cược bóng đá càng làm cho quá trình đặt cược thêm phần kịch tính, hấp dẫn hơn. Nếu như bạn đang tìm hiểu về các loại kèo trong bóng đá, có lẽ bạn sẽ từng nghe tới kèo 2 đội ghi bàn. Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về kèo cược này dành cho bạn!

Kèo hai đội ghi bàn có ý nghĩa như thế nào?

Kèo hai đội ghi bàn có ý nghĩa như thế nào?

Kèo 2 đội ghi bàn mang ý nghĩa như thế nào?

Kèo 2 đội ghi bàn được biết đến như một hình thức chơi cược bóng đá được hầu hết các cổng game trực tuyến áp dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức cược phụ cho phép người chơi đặt cược 2 đội có cùng bàn thắng hoặc cả hai đều không có bàn thắng nào trong suốt thời gian thi đấu. 

Tỷ lệ thắng của kèo 2 đội cùng nhau ghi bàn rất cao, lên tới 50%, xuất phát từ việc bạn chỉ chọn một trong hai trường hợp: có hay không có bàn thắng được ghi trong các hiệp và cả trận đấu. Khi kết quả của trận đấu được công bố cũng là lúc cổng game tổng kết và tính tiền thắng cược cho bạn. Cách đặt cược kèo này cụ thể như sau:

  • Có: Bạn cược rằng 2 đội đều ghi bàn thắng
  • Không: Bạn đặt cược thắng khi 1 đội ghi bàn, 1 đội không hoặc cả 2 đều không có trái nào vào lưới.

Khác với những loại kèo cược truyền thống như trò chơi, handicap, kèo châu Âu,… kèo 2 đội ghi bàn chú trọng đến khả năng ghi bàn của hai đội. Do đó, loại kèo này có tìm hiểu đơn giản, dễ đoán hơn và đem lại cho bạn chiến thắng dễ dàng hơn.

Phân loại kèo cược 2 đội ghi bàn

Tùy thuộc vào các trường hợp kết quả xảy đến mà kèo 2 đội ghi bàn được chia thành nhiều thể loại khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một trong số những trường hợp đó để tiến hành đặt cược. Hiện nay, có 3 loại phổ biến của kèo cược này như sau:

Kèo cùng ghi bàn hiệp 1

Thời gian thi đấu ở hiệp 1 kéo dài 45 phút và đây là khoảng thời gian mà bạn được phép đặt cược hai đội cùng ghi bàn hay không. Nếu như cả hai đội đều có bàn thắng rơi vào lưới đối phương thì người đặt kèo cược này mới giành chiến thắng và ngược lại. Nếu người chơi lựa chọn không có bàn thắng nào được ghi cho cả 2 đội trong hiệp 1 hay cả trận đấu kết thúc mà không đội nào ghi bàn thì người đó dành chiến thắng.

Kèo cùng ghi bàn hiệp 2

Kèo hai đội cùng ghi bàn ở hiệp 2 cũng tương tự và không khác biệt gì với hiệp 1. Điều kiện sẽ là cả hai đội đều phải có bàn thắng hoặc ngược lại, không có bất kỳ bàn thắng nào được ghi bởi 1 trong 2 bên. Người thua cược sẽ mất toàn bộ tiền cược nếu như không thể dự đoán chính xác tình huống nào có thể xảy ra.

Kèo cùng ghi bàn cả trận

Đối với kèo cược này, người chơi thay vì dự đoán riêng lẻ trong từng hiệp 1, hiệp 2 thì sẽ phải cân nhắc đến toàn bộ trận đấu. Có nghĩa là trong 90 phút trận đấu diễn ra, bạn phải đoán được liệu có trận đấu nào vào lưới bởi cả 2 đội hay không. Hay thậm chí 90 phút mà hai đội quá cân bằng thế trận và hòa nguyên buổi.

Mặc dù là kèo cược phụ nhưng lại được nhiều người ưa chuộng.
v.li.: Sander Puri (EST, 7), Matthias Ginter (GER, 4); Zweikampf, Duell, Aktion, action

Mặc dù là kèo cược phụ nhưng lại được nhiều người ưa chuộng.

Tính tiền kèo 2 đội cùng ghi bàn như thế nào?

Dựa trên các mức Odd mà cổng game đưa ra, bạn sẽ phải tiến hành tính tiền kèo hai đội ghi bàn theo công thức sau:

Tiền thắng cược của bạn  = Tiền cược x Odd cược

  • Tỷ số là 1 – 2 sau 90 phút của trận đấu thì bạn ăn đủ tiền.
  • Nếu kết quả là 0 – 1, 0 – 0 thì người chơi thua hết tiền.

Bật mí kinh nghiệm chơi kèo của chuyên gia chơi cược 

Nếu như muốn trở thành một chuyên gia với chuỗi thắng kéo dài thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy học lỏm các mẹo hay ngày từ bây giờ. Kèo 2 đội ghi bàn thường được cao thủ vận dụng theo các kinh nghiệm chơi như sau:

  • Tìm hiểu lịch sử thi đấu trước đó của 2 đội bóng sắp so tài và xem tỷ lệ bàn thắng qua từng trận đấu. Bạn để ý kỹ sẽ thấy chiến thuật mỗi đội biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau, có thể ghi bàn ở hiệp 1 hoặc chờ hiệp 2 mới tấn công.
  • Chọn thời điểm đặt cược làm sao cho  hợp lý nhất, nhất là đối với hai đội có lối chơi tấn công mạnh mẽ. Những đội bóng có tiền đạo là vua phá lưới cũng nên được cân nhắc đến.
  • Lưu ý đến những thông tin ngoài lề như tình hình thời tiết, tâm trạng, sức khỏe,.. của cầu thủ để dự đoán khả năng ghi bàn.

Bạn đã bao giờ đặt kèo cược bóng đá này chưa?

Bạn đã bao giờ đặt kèo cược bóng đá này chưa?

Vậy là bài viết trên đây đã thay bạn làm rõ những thông tin về kèo 2 đội ghi bàn, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm mà người chơi cao thủ thường hay áp dụng. Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm đam mê cược bóng đá của mình thì hãy cân nhắc lựa chọn 88balez.net nhé!

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X